Xuất hiện thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có thật không?

131 Lượt xem

Trong khoảng thời gian gần đây đã có rất nhiều thông tin Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo. Từ những thông tin này khiến rất nhiều người bệnh có ý định đến đây khám  và chữa bệnh cảm thấy hoang mang. Để biết thực hư vấn đề này, chúng tôi đã thực hiện một số khảo sát nhỏ để có giải đáp vấn đề này đến người bệnh.

Phòng khám Thiên Hòa có lừa đảo thật không?

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất  về vấn đề này ý kiến từ những người bệnh đã từng thăm khám ở đây là rất cần thiết. Chúng tôi đã khảo sát và được trả lời, đánh giá lại như sau.

Xuất hiện thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có thật không?

Phòng khám Thiên Hòa

Chị Hồng Hoa (Hòa Bình) Chia sẻ:

Tôi đã từng thăm khám ở đây khi tôi bị kinh nguyệt không đều. Trước khi đến đây tôi cũng lên mạng và tìm hiểu thông tin về rất nhiều phòng chữa bệnh nay ở Hà Nội. Lúc đầu, tôi cũng có đọc thông tin về Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo nên cũng đã định không đến đây, Nhưng vì gần nhà (hiện nay tôi đang ở) và hỏi qua đứa bạn đã từng chữa bệnh ở đó nhận xét về chất lượng phòng khám khá tốt nên tôi vẫn quyết định đến đấy xem sao. Khi đến thăm khám tôi có làm thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân thì được tiếp đón và chỉ dẫn rất nhiệt tình. Sau khi làm tất cả các kiểm tra thăm khám , tôi được bác sĩ chẩn đoán bị kinh nguyệt không đều do rối loạn nội tiết tố và có được kê đơn thuốc về uống. Sau khi uống thuốc, tình trạng của tôi được cải thiện và khỏi hoàn toàn. Về chi phí khám và chữa ở đây cũng rất hợp lí. Sau khi chữa khỏi, bác sĩ có gọi điện hỏi thăm tình hình và tư vấn cách phòng tránh tình trạng tái phát diễn ra cho tôi. Bản thân tôi đánh giá về chất lượng cũng như sự phục vụ của các nhân viên y tế ở đây rất tận tình, tận tâm và làm việc khoa học.

Anh Duy Nghĩa (Nam Định ) cũng chia sẻ:

Hơn 1 năm trước tôi đã từng đến đây khám và chữa bệnh viêm bao quy đầu. Tôi thấy chất lượng ở đây khá tốt, các y bác sĩ đều tận tình. Khi đóng tiền chữa trị thiếu tôi còn được đăng ký khám, hôm sau mới tiến hành đóng nốt số tiền còn lại. Tôi cảm thấy chữa trị ở đây được chăm sóc như ở nhà, từ khi chữa bệnh đến nay bệnh tôi không hề tái phát.

Xuất hiện thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có thật không

Anh Duy Nghĩa chia sẻ hài lòng với chất lượng khám bệnh tại Phòng khám Thiên Hòa

Từ những khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện thì nguyên nhân khiến cho phòng khám đa khoa Thiên Hòa bị tố cáo là lừa đảo chủ yếu xuất phát từ việc cạnh tranh giữa các phòng khám với nhau. Nhiều phòng khám  đã cố tình tung tin đồn để bôi nhọ hình ảnh và thương hiệu của đối thủ nhằm lôi kéo bệnh nhân đến phòng khám của mình. Từ những tin đồn không đúng sự thật này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của phòng khám gây khó khăn cho việc tham khảo thông tin và sự lựa chọn của bệnh nhân khi tìm hiểu về phòng khám.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các phòng khám được thành lập và không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn và uy tín. Từ những sai phạm này đã tạo ra tâm lý đánh đồng phòng khám Thiên Hòa hay các phòng khám khác cũng kém chất lượng hay lừa đảo.

Từ những thông tin chúng tôi đã đưa ra, hi vọng các bạn đã hiểu thêm được phần nào về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để tránh những thông tin không chính xác. Nếu còn những băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện 04 3734 9999 để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. (C)

 

Xuất hiện thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có thật không?
5 (100%) 2 votes